Có m nào sinh ở viện phụ sản HN cho e hỏi, đi sinh cần mang theo những đồ dùng gì cho mẹ và bé ạ?

12 Các câu trả lời

bệnh viện miền Bắc giờ toàn dùng đồ bệnh viện thôi m, mang đồ hôm về dùng với chậu, bình sữa, phích nước thôi

m cũng đang tính sinh ở phụ sản hà nội mà hoang mang quá ạ,m dk pnhiu tuần oy ạ.

3y ago

mình tính sinh dv, dịch thế này sinh thường cũng lo, ở dv cho chắc m ạ

mình k ở HN mà đi sinh mang mỗi thứ một ít thôi

Thấy bảo ở đó sinh nhẹ nhàng k cần mang nhiều đồ

3y ago

mình cũng nghe nói k cần mang nhiều đồ vì dùng đồ của bệnh viện, nên hỏi các mom ở HN có kinh nghiệm ạ

Mình ko ở Hn, đẩy bài cho mom

Mom tham khảo đk chưa mom

3y ago

nghe nhiều người nói k cần mang nhiều đồ vì dùng toàn đồ bệnh viện rồi mom ạ

đẩy bài cho m

đẩy bài nhé

đẩy bài mom

đẩy bài cho m