Bé e k chịu bú bình m ạ . Cứ đưa bình vào là khóc la , tháng sau e đi làm lại rồi. E lo wa 😥

8 Các câu trả lời

Tập thôi mom ạ, bé mình cũng ko chịu bình nhưng chưa đói lắm nên ko khóc mà chỉ nhai. Mom chọn loại bình núm mềm như vú mẹ, tập cho bé lúc bé chưa đói quá kẻo bé gắt nhé. Cách khác là bé đang bú mẹ ngủ thì rút vú mẹ ra đút bình vào mom. Kiên trì tập cho bé mom ạ

3y ago

Giận đó mom hihi. Chịu đút vậy tập bình dần đi chứ mốt ko chịu bình đuts hơi mệt luôn mom ạ. Cháu chị mình đứa đầu đút, đứa 2 rút knghiem cho bình bú đc nhiêu thì bú hà

tập từ từ thôi mom ạ,khi nào bé đói hoặc buồn ngủ mom nhét vào cho bé bú xem

cố gắng tập từ từ cho bé thôi m. khi nào bé đói m cho bé ti bình nè

m chọn bình có núm mềm í

tập từ từ con mới quen m

đổi qua bình pigeon xem m

tập từ từ thôi m

tập từ từ mom ạ