Có mom nào như e ko ạ.ăn cơm vào lại thấy đói bụng thèm ăn linh tinh mà trước giờ k như vậy.36w

18 Các câu trả lời

có m nào như m k chỉ bị đau lưng với mỏi bụng bên trái thôi đau hết hông nữa mà ko thấy ra dịch gì cả khó chịu lắm

Mom có đi khám định kỳ và chích ngừa đầy đủ ko ??? Nếu ổn thì chất do bebé lớn cần lượng dinh dưỡng lớn nên thèm ăn

3y ago

e chích ngừa vs khám định kì,lm xét nghiệm tiểu dg này kia rồi ạ.

nếu m thèm vậy cần phải thận trọng vì sợ sẽ bị tiểu đường thai kì. bị mà ăn thêm bé sẽ gặp nguy hiểm nè m

bầu là vậy đó mom, thèm thì ăn nha, ăn thả ga đi chứ sau sinh phải kiêng nhiều lắm

Lúc trước e vừa ăn no xong vừa dẹp chén mở tủ lạnh lôi trái cây bánh ra ăn tiếp

ko sao m, đói thì ăn thôi, bé lớn cần hấp thụ nhiều mà

có thể con cần cung cấp nhiều năng lượng nên như vậy m

lúc trước mình cũng vậy ba mẹ thấy mình ăn mà sợ lun

Nên đi xét nghiệm tiểu đường thai kì cho chắc nha Mom!

3y ago

Vậy thì đói ăn bình thường nha. Vậy là ok oy Mom!

m có đi làm xét nghiệm tiểu đường thai kì chưa ha

3y ago

vâng.vậy ăn được m nha.nhưng ăn ít thôi nha m