có m nào ra sữa non sớm như mình k ạ, 24w5 ngày đã có r. có sớm có sao không, ảnh hưởng đến e bé không ạ ?

14 Các câu trả lời

nếu m nặn sẽ dễ dẫn đến việc sinh non nè.nên chú ý nha m.còn nếu thấy sữa ra nhiều m nên mua miếng lót thấm sữa để cho sạch sẽ nha

3y ago

cảm ơn m nha

ko sao mom, đừng vắt nặn gì cả, lau nhẹ nhàng sạch sẽ là dc mom nhé.

k sao đâu mom, vệ sinh sạch sẽ là được đừng nặn hay vắt ra nha

ko sao nha m.m ko nên nặn hay vắt nha.chỉ nên lau sạch sẽ nha.

k sao đâu m.. k vắt, k nặn, k cạy gì hết là đc nè..

m lau sạch nhẹ nhàng, k nặn vắt là đc nè

m đừng thấy hay mà nặn cho ra sữa nha

k sao đâu mom lau sạch k vắt j nha

m lau sạch nhẹ nhàng là đc nhé

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh