Bé nhà e 1 tuần nay ngủ ngày đêm thì thức đến sáng.mọi người cho e hỏi có cách nào khắc phục ko ạ

18 Các câu trả lời

m nên tập chơi với bé vào buổi sáng nè.cho bé hoạt động và vui chơi 1 chút rồi ngủ.ngủ thì ko tắt đèn hay kéo rèm.chỉ cho bé ngủ 3h 1 lần.và giãn cữ ngủ của bé ra nha m.đêm bé sẽ ngủ nhon nhè m

Sáng mom tắm nắng cho con, dù bé có ngủ vẫn đưa đi tắm nắng 10-15p r cho bé vào ngủ tiếp mom. Trưa thì cho dậy 11h massage cho bé r tắm. Tập dần bé sẽ vào nếp lại mom ak

Mom nên cho be thức buổi sáng để tối bé ngủ tránh ngủ lúc chiều muộn nha lam thế tối con sẽ thức chơi

bé lạc giấc rồi ban ngày chơi với bé, cho bé ngủ ít thôi mom

ko cho con ngủ ngày nữa thì đêm con sẽ ngủ thôi m

m ráng tập cho bé ngủ đêm, ngày cho ngủ ít thôi

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Mom có bật đèn cho bé ngủ ko ???

ráng tập cho bé phân biệt nha m

ngày m đừng cho bé ngủ nhiều