4thg15ng tự ngồi r. Bé nhà các mom mấy tháng ngồi đc ạ

17 Các câu trả lời

Sớm v mom, bé mình 5th còn chưa đc đây. Bé cứng cáp đó nhưng mà mom từ từ cho bé ngồi, 4th gần 5th đã mom ạ

3y ago

Vầng mom. Mình mới tập cho bé cũng ngồi lần 5p hơn xíu thôi nè. Mom cho bé ngồi chút r bồng cho bé ngồi chứ cho con tự ngồi sớm cong lưng tội con mom ạ, xương bé còn mềm lắm

bé mình ki tập ngồi sớm.4m15d mình mới bắt đầu cho tập ngồi dù bé biết lẫy sớm lắm.

nếu ngồi sớm nên cho bé dựa đằng sau m ạ với ngồi khoảng thời gian ngắn thui

3y ago

dạ có cho bé tựa lưng mà bé lẫy ra k chịu bé ngồi xíu à mom

Sớm vậy bé nhà e 6 tháng rưỡi ngồi phải giúp bé chứ ko tự làm được

phải 6 tháng mom ơi, ngồi sớm bị gù Đó

sợ xương lưng con chịu k nổi thôi mom..

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

sợ ngồi sớm ảnh hưởng xương nè m

3y ago

dạ 4thg mấy mà e bấm nhầm á c

sợ ngồi sớm hư xương bé thôi mom

3y ago

dạ tại bé đòi í mom e cho nằm k chịu ngồi mà ít à mom

ngồi sớm hư xương bé đó m