Em đẻ mổ được 2 tháng rùi được ăn gì ngoài thịt lạc, xương, mướp, rau đay,...

13 Các câu trả lời

cho con bú thì kiêng đồ chua, cay, quá ngọt, lạnh, tanh, nhiều dầu mỡ, mổ kiêng thêm đồ gây lồi thịt.. còn lại cứ ăn thoải mái mom.. mom có thể vào mục "Thực phẩm và dinh dưỡng" của app để tìm hiểu thêm ạ..🥰

à, kiêng ăn cả tép nha mom. Tép độc cực kỳ nha. Còn thịt gà thì mình ăn mình thấy bth à. Lúc sinh xong 4 ngày là bên bệnh viện đã dọn cơm gà rô ti cho ăn rồi 😂 ăn khí thế

3y ago

mẹ ck e cho ăn từ khi ở viện về bảo ăn cho co lại. bảo s e thấy bức rức trong bụng

nếu cho con bú mà ăn chua thì con bị đi ngoài mom ạ. cho con bú thì ko dc ăn chua cay nóng lạnh tanh và đồ quá ngọt, bé dễ tiêu chảy là 1, bị bón ị ko dc là 2

đừng ăn đồ chưa chín, đồ chua, cay, nóng, tanh ,lạnh, nhiều dầu mỡ, đồ quá ngọt là được nha mom

mới mổ thì m ko nên ăn hải sản và các loại chua cay nóng thôi m.nhất là ăn chua nha m.

Trừ đồ quá chua cay mặn ngọt, sống, lạnh thôi còn lại ăn đc hết mom

ăn gì cũng đc trừ đồ Chua, cay nóng tanh, đồ sống, đồ lạnh

3y ago

ăn chua vào bị s hả c?

trừ nếp xôi, hải sản, rau muống thì quất hết mom ạ

kiêng rau muống, thịt gà, tôm, nếp nè m

m kiêng cay chua lạnh còn lại ăn đc mà