Cac mom ơi. E bé bị nỗi mụt li ti như thế này la bị gì vậy à . Lam sao để hết ạ. Xin cac mom chỉ giu

14 Các câu trả lời

Bé nóng quá nên nổi đó mom. Mom để ý xem con hay đổ mồ hôi trên đầu và sau gáy ấy, lúc nào nóng quá thì đổi nhiệt độ máy lạnh hoặc bật quạt thích hợp cho bé. Cho bé mặc thoáng mát lên mom, đừng ủ con nhiều quá, con ko lạnh như mình tưởng đâu. Nhất là lúc con bú mồ hôi hay đổ lắm nhé mom

do nóng quá nên mới vậy m ạ. Ngưng sữa tắm, nấu trà xanh tắm bé, mặc thoáng mát, ko quấn ủ, ko mũ nón j cả, ko lót khăn bé nằm, chỉ lót khăn để bé gối đầu thôi. Mở quạt quay, máy lạnh mở 27 28 độ mom ạ

bé nóng quá đó m. m đừng ủ bé quá, mặc đồ thoáng mát cho bé. m mở quạt hay điều hòa cho bé dễ chịu. m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé nè

do nóng quá mom ạ mom nên mặc thoáng mát, bật máy lạnh, điều hoà hoặc quạt cho mát, nấu nước chè xanh ,mướp đắng tắm cho bé nữa nha mom

nóng quá nên nổi rôm sảy á mom.. tắm nước lá trà xanh, mướp đắng cho con xem nha..

m nên tắm cho bé lá chè xanh hoặc mướp đắng nha m.mặc thoáng cho bé nha

nóng quá nổi mày đay m ạ .tắm mướp đắng cũng ĐK m ạ

Do thời tiết đấy, mom tắm nước lá bỏ ít phèn chua vô

Mom bị rốn quấn cổ 3 vòng sinh thường hay mổ vậy ạ

bé nóng quá ak m, để bé thoáng mát, tắm lá trà xanh nè