Có mom cho mình hỏi 27w chưa đi tim uống ván được thì có sao k ạ 🤗

14 Các câu trả lời

Mom tiêm mũi một chưa ? Nếu chưa thì mom nên tiêm đi nha mũi hai tiêm 4 tuần sau hoặc trước khi sinh 1 tháng mom nha

3y ago

E tiêm ở phòng khám tâm bình an 80k

tiêm uốn ván thì nằm trong chương trình tiêm chủng mở rộng nên chỗ mình đi tiêm ko mất tiền nè m

Mom chưa tiêm mũi nào à? Ko sao mom, 2 mũi cách nhau 1 tháng và trước sinh 1 tháng là được

m tiêm mũi 1 cách mũi 2 là 1th,mũi 2 cách dự sinh ít nhất 1th là đc nha m

nên tiêm nha m.dịch nhưng trạm xá vẫn hoạt động bình thường nha m

3y ago

m mang đầy đủ như đi khám nè.mang sổ khám thai và bh.giấy cmnd nếu cần hỏi nè m

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

trc 30w tiêm mũi 1 vẫn dc m nhé

tiêm trước sinh 1 ván là ok ne

Trước 30w vẫn ok mom

trước 30w tiêm vẫn kịp nha m.

3y ago

mình đi khám lúc 21w bs bảo tim do dịch nên mình k đi tim được