E bầu 5 tháng ,có tìm hiểu thì bầu nên nằm quay qua bên trái,e kh thuận nên hay nằm ngửa có sao k ạ

10 Các câu trả lời

Hạn chêa nằm ngủa mom ạ. Bầu to rồi mom mà nằm ngửa là bé đè lên tĩnh mạch, ko truyền đc máu và oxi cho bé đó

Nằm ngửa rất có hại cho thai nha mom khiến bé khó khăn trong việc hô hấp đó m nên lên mạng tìm hiểu thêm ✅

cố gắng vì con nha m, m nên hạn chế nằm ngửa, k tốt cho con đâu. m có thể mua gối bầu chữ U cho dễ nằm nha

3y ago

cố gắng nghiêng trái đi m, lâu lâu nằm ngửa hay nghiêng phải nè

mình tập nằm nghiêng trái từ lúc mới có bé, nên giờ cũng quen, chứ nằm ngửa thở hok nổi

k nên nằm ngửa m nhé nằm trái là tốt nhất mỏi thì thi thoảng nghiểng phải

nằm nghiêng trái mới làm giảm khả năng thai chết lưu mom ạ

cố tập đi mom, vài bữa là quen thôi, nằm ngửa k tốt đâu

hạn chế thôi mom, mom mua gối chữ U về nằm cho thoải mái

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

ko nên nằm ngửa m