Các mẹ cho e hỏi làm cách nào cho con hêt khóc đêm ạ con e mới ra tháng cứ khóc đêm sót lắm ạ 😥

8 Các câu trả lời

bé mình cũng thế tháng thứ 2 khóc rồi thức xuyên đêm cảm giác lúc đó mình sợ và mệt mỏi lắm vì cứ đêm đến là bé khóc k ngừng rồi k ngủ nữa mỗi lúc bé khóc mình đành phải bế úp xuống đc lúc lại gào mình cũng k thể lú giả đc vì sao mình vẫn bs đầy đủ d3 qua 3 tháng thì bé ngoan hẳn

3y ago

trẻ ss gào khóc nhiều cho nở phổi k sao đâu m

Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

3y ago

làm đủ mọi cách hêt luôn ạ ko hiểu quả

bé đang trong thời kỳ khủng hoảng ý mom ạ.. thường thì tuần thứ 5 là tuần khủng hoảng của bé..

3y ago

có cách nào giảm ko ạ sót qa 😔

Bé đang tuần khủng hoảng đó mom. Chịu khó dỗ dành bé vài ngày là hết à

3y ago

Mom bế bé ở tư thế nào bé thích là bé nín à. Bé mình thì hay cho tựa vào người mình, mình ngửa ra dựa lưng hơi ngả phía sau cho bé nằm, vừa tập cổ cho bé luôn

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng á m. thường qua 3th bé sẽ đỡ

mom bỏ con dao đầu giường, rồi bỏ roi dâu trong phòng xem

bé mh 8,5m vẫn còn khóc đêm. mệt lắm

ngày m cho con ngủ ít lại nhé

3y ago

có thử r ạ đêm vẫn ko ngủ