Bé nhà e nay là đc 1 tuần r . Bé toàn ngày ngủ đêm bay thui các mom ạ 😂

15 Các câu trả lời

Mom kiểm tra tả quần áo coi con có nóng không hay lạnh hay bị con chỉ cấn ko . Bỗ sung vitamin d thêm tối ngủ tất đen sáng cho con ngủ hơi sáng một chút tập lại thói quen cho bé tự nhận thức đâu là ngày đâu là đêm

cho bé mặc mát chút nha mom.. trẻ sơ sinh chưa phân biệt đc ngày đêm.. mom tập cho bé bằng cách đêm thì tắt bớt đèn, chỉ để đèn ngủ, hạn chế tối đa tiếng ồn.. ngày thì mom gọi bé dậy chơi nhiều hơn nha..

ráng tầm 2 tháng bé sẽ quen dần thôi.ngày m nên kéo rèm cho ánh sáng vào phòng.cho bé ngủ còn đêm thì m tắt đèn.để đèn ngủ sáng mờ thôi.bé sẽ quen dần thôi m nha

Mà mom đừng bịt con kín quá, mình thấy cổ bé có vài hạt mụn đỏ r kìa, nóng con đó mom ai

đêm giữ yên lặng tắt hêt đèn cho be phân biệt dc ngày đem. be dang bj roi loạn ngày đem ak.

bé chưa phân biệt đc ngày đêm đó m, m tắt đèn giữ yên tĩnh nè

Tập cho con từ từ mom. Chúc bé ăn ngoan chóng lớn nha

bé chưa quen và phân biệt được ngày và đêm nè m

ráng tầm 2 tháng bé khác chuyển ngày mom ạ

qua 3m bé sẽ ngoan thôi cố gắng lên m nhé