Con em được 24 ngày tuổi nhưng 2 ngày chưa đi ngoài như vậy có sao ko Các mom tư vấn cho em với

12 Các câu trả lời

Mom ăn thêm rau và sữa chua vào cho con bú xem sao. Massage bụng cho bé nè. Nếu bụng bé ko căng, bé vẫn bú chơi ngủ bth thì ko sao. Phân sệt và lỏng thì ko bón còn phân cứng thì mới là bón á mom

bé vẫn ăn ngủ bt, khi đi k rặn đỏ mặt,k khóc thì k sao m, có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột

m ăn nhiều rau xanh, chuối chín,khoai lang cho bé bú nè. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi

bé bú mẹ thì bt mom nhé, mom bs nhiều rau xanh, rau lang, đu đủ chín nhé

k sao đâu mom, mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú

mom ăn nhiều rau, uống nhiều nước cho bé bú nha..

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé

bé có khó chịu quấy khóc rặn j k mom

bé ko khó chịu thì không sao m

m nên ăn thêm rau xanh đi nha m