. Em sanh đc 1 tháng r mà k có sửa. Có mom nào pic sd j k ạ chỉ e với

10 Các câu trả lời

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và phải cho bé ngậm mút thì sữa mới về được nha mom

Mom có cho con bú nhiều ko mom? Hoặc hút kích thêm. Còn quan trọng là mom ăn uống đủ chất nhieu nước, ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái thì mới có sữa nhé. Còn làm hết rồi mà ko có thì do cơ địa của mom rồi

3y ago

Rồi v thì kích hút là pp cuối cùng nha mom. Kích theo cữ 3h, bạn mình từ tráng bình mà sau 1 tháng là đủ con bú, từ từ là dư quá trời ngày hút đc cả lít rưỡi đó

mom cho bé bú nhiều vô, uống nhiều nước mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè m

3y ago

z do cơ địa rồi m

uống thêm sữa ông thọ nếu k có tác dụng m thử hỏi bsi khoa sản xem

này cũng tùy cơ địa ak m, mh tự nhiều sữa luôn

đẩy bài cho m m ăn cháo chân giò chưa

m uống thêm ngũ cốc sữa ô thọ xem sao

chắc cơ địa m ạ. Mình cũng vậy đây

3y ago

cũng bú mẹ dc vài tháng đầu à mom nhưng vẫn sct là chủ yếu

chắc do cơ địa r mom ơi..