E tập đầu, con đc 20 ngày rồi mà cho bú vãn đau rát đầu ti, co m nao co cach j hêt đau k ạ?

12 Các câu trả lời

lấy vài giọt sữa của mom bôi vào ti, ngày vài lần xem đỡ ko nhé còn ko thì mua kem trị nứt ti bôi vào mom

e lúc trước mỗi lần cho bú là sợ lắm , đau rát vô cùng , mà riết quen là hết đau à mom

kiểm tra con ngậm khớp ti chưa ạ.., bú k đúng cách cũng khiến ti đau rát đó ạ

Mom có cho con ngậm đúng khớp chưa nè? Ngậm sai khớp hay đau lắm mom

cho bé ngậm đúng tư thế nha, rồi lấy sữa mom thoa lên đầu ti á

m lấy sữa của mình bôi lên đầu ti nhé

chắc bị nứt đầu ti r mom..

đẩy bài cho mom nha

cho ngậm sâu vào m

đẩy bài cho mom