Hôm nay là tròn 1 tháng tuổi. Ban ngày thì bú xong rồi tự ngủ, ban đêm thì quấy mẹ .có cách nào kh ạ

11 Các câu trả lời

bé đang lẫn lộn ngày đêm r mom. ban ngày mom cho âm thanh ồn ào lên, để sáng vừa, cho bé ngủ ít thôi mom ạ

ban ngày cho bé ngủ ít, đêm thì cho bé bú no, tắt bớt đèn và để không gian yên tĩnh nha mom

ban ngày cho con ngủ ít thôi m, đêm m tắt đèn, giữ yên tĩnh nè

ban ngày cho con ngủ ít, chơi nhiều ban đêm yên tĩnh cho con ngủ

ban ngày cho bé ngủ ít thôi chứ mom..

bé chưa phân biệt ngày đêm ak m

ban ngày cho ngủ ít thôi mom

ban ngày cho bé ngủ ít mom

ngày m cho bé ngủ ít lại

m cho con dùng sữa non đi.