làm sao cho bé ngủ ngon mỗi tối, ít quấy khóc, vậy các mẹ, bé dc 18 ngày tuổi

5 Các câu trả lời

Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

mom xem nhiệt độ phòng, nhiệt độ bé, chất liệu vải bé mặc có nóng hông, có cộm hông, xung quanh có ồn hông, đèn đã tắt bớt chưa, tả bỉm có bị ướt hông, mở tiếng ồn trắng hỗ trợ bé ngủ ngon..

mom ktra như các mom kia nói. xem bé có dấu hiệu buồn ngủ thì cho bé ngủ liền nha, quá giấc bé cũng cáu đó mom ạ

m cho con bú no, phòng thoáng mát, yên tĩnh, tả bỉm sạch, tắt đèn cho con dễ ngủ nè

m kiểm tra quần áo tã nhiệt độ phòng phù hơp cho bé bú đủ no nữa