Các m oi bé nhà e đầu hôm thì lại khóc miết đói bụg nhưg bé ti thì khóc toái lên có các nào hết ạ...

8 Các câu trả lời

mom để bé buồn ngủ quá k mom bé mik hay z á mê chơi qua giấc ngủ r cái ba gai gắt mà vừa ngủ đói bùn ngủ nên mom thấy bé có giấu hiệu ru từ từ nha

bé mình trước cũng vậy, mom rơ lưỡi hàng ngày cho bé, kiểm tra xem. bé có nóng hay tã bỉm nặng quá k nha mom

bé buồn ngủ đó mom ơi. xem bé có ngáp, dụi mắt hay la theo phong cách của bé lúc buồn ngủ ko nè mom

rơ lưỡi cho con, vệ sinh ti m

chắc bé gắt ngủ á..

bé gắt ngủ đó m

đẩy bài cho m

bé mấy tháng rồi m