Bé 1 tháng 23 ngày Cho bé bú nằm được không các mom

17 Các câu trả lời

đêm thì nằm bú mẹ phải thức để tránh trường hợp ngủ quên con làm sao ko biết mà xử lí thôi

ầy mk vẫn cho bé bú nằm được lúc mới sinh mà nhỉ chỉ thi thoảng thôi mà k thấy bị sao 😳

dễ sặc con mom ạ, sặc nó chui ngược vào phổi, cấp cứu ko kịp là the end luôn mom nhé

3y ago

dĩ nhiên đáng sợ rồi mom

thỉnh thoảng và ban ngày thì đc m ạ vì mới sinh ngồi cho bé bú lâu cũng đau lưng

K nên m ơi, bé dễ bị sặc và ọc sữa vì dạ dày bé vẫn đag nằm ngang

mình nằm nghiêng được là cho bé bú nằm từ lúc 10 ngày luôn r mom

hồi trước đau lưng quá nên em toàn cho bé bú nằm..😢

nguy hiểm lắm mom dễ bị sặc ngạt trào ngược

đc nè m, mh toàn cho nằm bú, chứ đau lưng lắm m

dc nha mom bú xong mom phải ẳm vỗ ợ hơi cho bé