Có mom nào pk cách cho con ngủ xuyên đêm k ạ . E vã lắm rồi 😭 Con đc 4m24 ạ

21 Các câu trả lời

cái này tùy bé mom ạ. Ko phải đứa nào cũng ngủ xuyên đêm đâu mom. Con còn nhỏ, dạ dày còn nhỏ nên ko thể nào ngủ xuyên đêm dc như ng lớn đâu mom. Con đói tự động dậy kiếm ăn. Ng lớn đói có thể nhịn đói đi ngủ chứ em bé sao nhịn đói dc mom? có con nhỏ là phải cực vậy đó mom ạ. Con mom còn ngủ chứ con mình lúc hơn 4m nó thức xuyên đêm tới 7,8h sáng mới ngủ dc xíu í

tầm này còn hay bú đêm nên hơi khó.. ban ngày cho bé ngủ ít thôi mom.. buổi sáng ăn uống nhiều để tích đủ năng lượng cho buổi tối ngủ ngon.. trước khi ngủ cho bé bú no.. tắt bớt đèn chỉ để đèn ngủ, không gian thoáng mát, yên tĩnh, hạn chế tối đa tiếng ồn xem s mom..

mình lúc đầu cũng hay cho bé ngủ xuyên đêm.nhưng thấy bé ngủ sợ đói nên hay kéo bé dậy ăn nên thôi.bé đói cũng tội bé

thôi bỏ. đứa nào đã ngủ đc là ngủ. còn đứa nào ko ngủ xuyên đêm đc là ráng chịu đựng thôi.

tùy bé thôi m, con mình hơn 5th mình vẫn chưa ngủ trọn đêm nào, tối thức 2,3 lần để ti ấy

tuỳ bé nữa mom, để luyện bé ngủ xuyên đêm thì cần kiên trì, kiên nhẫn mom ơi

Cái này tuỳ vào bé thui m. Là mẹ bỉm sữa thì có mấy ai có con ngủ xuyên đêm đâu m

3y ago

dạ.nhieu lúc muốn stress luôn

tùy bé thôi mom ơi.nên chiều theo con chỉ biết cố gắng mom ah

tùy bé m nhé, t bé thứ 4,19th chưa ngủ xuyên đêm đây

tầm này còn nhỏ khó cai lắm mom ơi. cố gắng thôi