Có mom nào pk cách cho con ngủ xuyên đêm k ạ . E vã lắm rồi 😭 Con đc 4m24 ạ

21 Các câu trả lời

cái này tùy bé mom ạ. Ko phải đứa nào cũng ngủ xuyên đêm đâu mom. Con còn nhỏ, dạ dày còn nhỏ nên ko thể nào ngủ xuyên đêm dc như ng lớn đâu mom. Con đói tự động dậy kiếm ăn. Ng lớn đói có thể nhịn đói đi ngủ chứ em bé sao nhịn đói dc mom? có con nhỏ là phải cực vậy đó mom ạ. Con mom còn ngủ chứ con mình lúc hơn 4m nó thức xuyên đêm tới 7,8h sáng mới ngủ dc xíu í