Các m oi bé nhà e 1m17d mà cân nặng được 6 kí ổn không vậy các mom bé đầu e chua có kinh nghiệm.....

24 Các câu trả lời

khi sinh được bao cân ạ, trung bình tháng đầu tăng khoảng 1-1,5kg là bt ạ, bé mình 1 tháng được có hơn 4kg thôi ấy

Quá Trộm vía rồi m. Bé nhà mình lúc sinh 2,8kg. Sau 2m mới có 5kg thui ạ

bằng bé nhà mh lúc 6 tháng rồi mom ạ, mom còn muốn nhiêu nữa 😊

thế là trộm mụ rồi đấy m bé mình 3m mới đc 6-kg

Trộn vía cho cu Tin nhà em ăn khỏe lên cân nhiều

Thành tâm xin vía thai kỳ khỏe mạnh

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

trộm vía r..con mk 3thag mới dk 6kg ak

bé hoàn toàn bú mẹ đó các mom

dc rồi m ơi, chủ yếu con khỏe