Làm thế nào để sữa mẹ về nhanh nhất ạ?

10 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom ăn uống đầy đủ chất vào, phải ăn nhiều vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống và cho bé ngậm mút là sữa về nhiều nha mom

Mom uống nhìu nước ấm khoảng 3lít nước ấm, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi đủ và cho con bú thường xuyên là sữa sẽ về nhanh ấy ạ

m ăn uống thật nhiều đồ ăn uống phải còn ấm, m ăn chân giò đu đủ xanh hấp chín trái sung nấu canh nhiều sữa lắm m ới

cho bé bú thật nhiều ,ăn uống các thực phẩm lợi sữa như chân giò hoặc chân chó ,đu đủ xanh nấu chín ,..

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm, ăn uống đủ chất, tránh những loại thức ăn gây mất sữa..

m ăn uống đủ chất, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước ấm, cho con mút thường xuyên nè

uống nhiều sữa ấm, nước ấm, cho con bú nhiều m

m cho bé ti nhìu.m uong ngu coc navan lợi dữa

chịu khó ăn uống và cho con bú nhiều