35 tuần rồi mà sữa non chưa về ....Có mom nào giống mình hok ???

15 Các câu trả lời

mình 17 tuần sữa chảy ước áo rồi nè.mon ăn đậu xanh nấu nha đam á,tuần ăn 2 lần thôi vì mát bé mau lớn,uống nước đậu đen ấm nha m,đau đen xanh lòng á

có hay ko có sữa non nó chả liên quan gì đến có hay ko có sữa sau sinh cả mom ạ. Sau sinh có sữa mới là bình thường nhé

Cốt sau sinh sữa về nhiều hay ít thôi mẹ. Chứ đang bầu ko cần lo lắng có sữa non hay ko ạ

sữa non thì có liên quan gì đâu. qtrong lúc đẻ thôi m

bt nha mom k s đâu thấy z á lúc đẻ xong sữa ra ào ào

sau sinh ăn uống đầy đủ chất sữa mới về nha mom

sau sinh có sữa mới là bình thường m nhé

có người lúc sinh mới có m nhé k sao đâu

trước mh cũng chẳng thấy sữa non về

ko sao nha mom, sau sinh có sữa vẫn dc