Cho em có mom nào 17w mà chưa cảm nhận con máy chưa ạ. Với là khi mình ngủ nên nằm nghiêng bên trái

9 Các câu trả lời

Em có tham khảo mọi người thì biết nếu là con so thì máy muộn hơn tầm 18-20 tuần thì cảm nhận đc, còn con rạ thì sớm hơn tầm từ 16 tuần là cảm nhận được rồi mom ạ.

mình thì lúc bầu khoảng 20w mới cảm nhận đc thai máy nhẹ có mẹ lại khoảng 18w đã cảm nhận đc rồi m ạ

3y ago

cảm ơn mom nhìu nhé.

giờ bé có máy cũng máy nhẹ k cảm nhận được đâu mom, phải 20w trở lên mới cảm nhận được

20w trở lên bé máy, mà nằm bên nào m thấy thoải mái thì nằm ko nhất định phải nằm trái đâu,

tầm khoảng từ tuần 20 mới cảm nhận được mom, nằm nghiêng bên trái tốt mà mom

20w trở lên mới máy nè, ngủ nên nghiêng bên trái m nhé

thường 20w mới cảm nhận đc b

tùy vô từng bé.có bé 20w lận

20w trở lên mới máy m.ơi