Mng ơi cho e hỏi e vắt sữa mẹ ra bình để ở ngoài được trong bao lâu ạ

10 Các câu trả lời

trong tủ lạnh để đc 1 ngày, ngăn đông là 1 tháng, nhiệt độ thường 25-26 là 2 tiếng, nhiệt độ cao nữa là 1 tiếng. Khi bé đã ngậm đầu ti rồi là ko để lại nữa mà đổ bỏ luôn m.

ngăn mát tủ lạnh để được 2 ngày. ngăn đá (sạch) để được 6 tháng nha.

mình thấy chị mình, vắt ra rồi ủ trong chăn cho ấm khoảng 3 tiếng

nếu nhiệt độ mát mát tầm 25 26 độ thì để dc tầm ko quá 4 tiếng m

hóng ké chứ em làm gì có sữa mà vắt..😭

để ngoài đc 3_4 tiếng m nhé

nên để vào ngăn mát m ạ

Nên để ngăn mát m nhé

mình chưa làm bao giờ

mát 3 4h