Có mom nào biết sử dụng cốm này cho trẻ 1 thábg tuổi k ạ

9 Các câu trả lời

vì con còn nhỏ nên đưa đi khám và nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé, gây hại con đấy. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần trong đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của  bé nhé.

mình ko, mom cho bé sử dụng gì cũng phải hỏi ý kiến bác sĩ đã nha mom

mình ko dùng gì hết m.m nên tham khảo ý kiến bác sĩ rồi hẵng dùng nha n

em chưa mom.. nên tham khảo ý kiến bs trước khi dùng ạ..

mk chưa dùng mà bé còn nhỏ s đã đc dùng r nhỉ

mình ko dùng, mom nên hỏi ý kiến của bs nha

cho uống chai sonnow ý m

mình chưa dùng

M chưa dùng bjo