Bầu 6 tháng đêm về là không ngủ được ý các mom có cách nào chỉ em Ngủ được 1.2 tiếng là thức thôi

7 Các câu trả lời

mom ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm trc ngủ 30p, thủ sẵn bánh quy khi đói. Ráng thôi mom, ngủ dc nhiu hay bấy nhiu. Sau này sinh con rồi, thời gian đi tiểu còn ko có ấy mom ạ

Trước lúc đi ngủ mom ngâm chân với nước ấm matxa chân và uống cốc sữa âm xem nhé

cố lên mom, mom để không gian yên tĩnh rồi đọc sách cho dễ ngủ

m ngâm chân nc ấm m có thể đọc sách nghe nhạc nhẹ

ngâm chân nước ấm, ăn chuối chín, nghe nhạc m

mom nghe nhạc nhẹ nhàng cho dễ ngủ..

Cố lên m