E 36w mà bé hơi nhỏ.ur gì để tăng nhanh cho bé ạ

9 Các câu trả lời

mom uống thêm nước dừa, nước mía, uống nhiều sữa tươi k đường.. ăn sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, bơ, khoai lang, trứng lộn, thịt vịt, thịt bò,...

mom ăn uống đầy đủ, uống sữa tươi không đường, ăn bí đỏ, chuối chín,đu đủ chín, khoai lang,sữa chua, hột vịt lộn đều vào con hết mom

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, trứng vịt lộn, sữa chua, chuối, bơ và uống sữa tươi không đường vào

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom uống sữa tươi không đường, ăn trứng lộn nha

khoai lang, sữa tươi ko đg, trứng vịt lộn nè m

sữa tươi không đường th nè, khoai lang, ......

khoai lang, sữa chua, sữa tươi ko đường m

ăn đủ chat va macc ca oc chó cac loai hạt