Thai 15tuần là bé đang phát triển về cái gì ạ ??và nên tập trung bổ sung gì cho bé?cần tránh những

9 Các câu trả lời

ăn đầy đủ chất nha mom. KO ĐC ăn rau răm, rau ngót, măng, khổ hoa, đu đủ xanh, đồ chưa chín, trái chưa chín, đồ cay nóng, dầu mỡ nhiều, cải muối dưa muối, đồ ngọt quá nhiều. Thơm dứa ăn dc nhưng ít thôi, nước dừa thì tháng thứ 5 hẵng uống. Uống sữa tươi ko đường để vào con ko vào mẹ nhé, lại ko ngán như sữa bầu. Còn thuốc thì phải đi khám nói bs kê nhé mom. Tự mua uống sai cách là gây dị tật thai nhi nhé.

m lên Google tìm hiểu, á sẽ rõ những món cần bổ sung và cần tránh, mình thì bs dặn tránh đu đủ, hạt chia, đồ ngọt, rau ngót

mom ăn uống đầy đủ,nghỉ ngơi nhiều, bổ sung thêm Vitamin nhưng nên theo chỉ dẫn của bác sĩ

trong app có nha mom, mom tìm hiểu thêm trong app có nhiều điều thú vị và hấp dẫn lắm nè

m cài đặt đầy đủ thông tin trong mục hồ sơ tại app này rồi theo dõi nhé

mom ăn uống đầy đủ chất vào mom vào app cũng có mà

trong app có í m, lên google cũng có nè

app có đầy đủ á mom

trên app có á mom..