Bé nổi mấy mục như này trên mặt và trán.có sao không vậy mấy mom

11 Các câu trả lời

con nóng quá nên nổi đó m à. Tóc ướt nhẹp môc hôi. Tắm nc trà xanh cho con, mặc thoáng mát. Dẹp bớt gối mền ko cần thiết ra khỏi chỗ con nằm

bé bị nóng đó m m tắm cho bé bằng nc chè hoặc lá khế chua mướp đắng nhé

con nóng quá đó mom, mom tắm lá khế cho con ,mặc đồ thoáng mát cho con nhé .

nóng quá đó mom, mặc thoáng mát và nấu nước chè xanh tắm cho bé đi

do nóng quá m ạ, giữ thoáng mát cho con

Trời nóng quá nên bé bị nổi

nóng quá con nổi sảy đó m

Ko sao mom ạ tự hết ak

bé bị nóng quá đó m

do trời nóng qa ak mom