Bé e được 10ngày rồi. Mà mấy hôm nay trên trán vs đầu nổi mục z là sao z m.có ảnh hưởng gi k

14 Các câu trả lời

mom để bé thoáng mát, đừng mặc nóng quá , ngưng dầu gội đang dùng đi và nấu nước chè xanh tắm cho bé

nóng quá bé nổi mẩn nè m. nên khắc phục nha m. Miền Nam mùa này nóng lắm. cố gắng cho con thoáng mát nha m

nóng quá rồi mom, đầu bé ướt nhẹp mồ hôi. Tắm rồi mặc mát cho con mom ạ

m tắm lá mát cho bé như lá chè lákinh giới hoặc mướp đắng sẽ hết thôi

bé nóng quá, mặc đồ thoáng cho con, kh ủ kín

bé mụn sữa k sao đâu mom

Ko sao, sẽ tự hết mom ak

lau thường xuyên

nóng quá đó m

do nóng thôi m