E đang mang thai ở tuần thứ 34 và bé được 2100g vậy có thiếu cân kg các mom?

9 Các câu trả lời

34w chuẩn 2150g, bé nhỏ hơn chuẩn 50g thôi, vẫn dc nha. To quá mới sợ mom ạ. mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé.

bé vừa đủ chuẩn rồi m nha. bé 34w là 2150g nè m. nếu m mong con lớn hơn thì ăn trứng vịt lộn 1 2 quả 1 tuần nha. uống sữa tươi không đường nha m.

Mom uống STKD, trứng vịt lộn, sữa chua, bí đỏ, khoai lang, cá chép đều vào con nha

vào những tuần cuối bé sẽ tăng cân nhanh hơn, bé như vậy là dc rồi mom.

M ăn uống đầy đủ chất uống thêm sữa tươi ko đg là đk

dc r mom ak k nho âu mom

ok rồi mom

ổn rồi m

dc rồi m