34w6d nặng 2730gam

Tập đầu các mom cho e hỏi có nhẹ cân không ạ,cảm ơn

14 Các câu trả lời

mon cg bồi dưỡng cơ thể . ăn uống nghỉ ngơi cho có khoa học nhát là ko dc khóc . ko dc để mình stress . ăn thêm hoa quả và mua ngũ cốc hạt về làm bột ngũ cốc . hoặc nấu chè nấu cháo ăn bữa phụ rất tốt .nhưng nếu ngại nấu nướng. mom mua ngũ cốc 20 loại hạt. của có hạt chia hạt lanh . óc chó bổ sung omega3 3-6 pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .tăng cân con mà ko tăng mẹ hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho momh mua ở zalo này nè 0348/.058./593 chị ý tv cho

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh cỏna bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

4y ago

Ui. E định gt chị này nè. Tvia uống thai nhi phát triển tốt lắm c ạ. Bác sĩ khen hoài à. Hihi . Vã lại ngũ cốc rất dễ uống. K giống các loại khác mà e đã dùng!

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

chắc tới sinh có thể hơn 3kg ă mom...mấy tuần cuối bé tăng cân nhiều ấy ạ... Nhờ mom dành chút thời gian vào link bên dưới like ảnh giúp mình nhé...Cảm ơn mom ạ...https://community.theasianparent.com/booth/1037115?d=android&ct=b&share=true

k nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

ok rồi mom nha . mom ăn trứng vịt lộn uống sữa tươi không đường với dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394. loại này bé hâp thu tốt lắm đấy mom

ok rồi mom, mom uống thêm sữa tươi ko đường hay sữa bầu bổ sung thêm đến ngày sanh là ổn, tăng nhiều dễ ăn dao 😂

tới sinh là trên 3kg luokn nha

Mk 37 tuần mà ms có 2.6kg nek m

4y ago

Theo mình thì ko nhỏ đâu mom

Ok lắm rồi mom ạ