bầu tập 1

Mk hiện tại bầu đc 24w 4 ngày.... bé nặng 650g. Bs bảo bé nhẹ cân cần bổ sung dinh dưỡng. .... các mom cho e hỏi ăn gì để bé tăng cân nhanh .... E cảm ơn m.n nhiều ạ

5 Các câu trả lời

Mum ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

Uống sữa không đường với ăn khoai lang để vào bé nha mom

E uống ngũ cốc bầu lạc lạc bé lên cân đạt chuẩn mom ạ

Sữa ko đường.khoai lang.trứng vịt lộn.chuối

5y ago

Cảm ơn mom nhiều nha

Mình 24w 630g