cân nặng thai nhi

Cho e hỏi 16 tuần 96g có nhẹ quá không ạ ? Tập đầu nên em không biết ạ

cân nặng thai nhi
14 Các câu trả lời

Chuẩn 110gr .? M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369//750//063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu, mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 6 kg ak,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Thai còn quá nhỏ m đừng quan tâm đến cân nặng h chỉ việc tập trung ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng là dc nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=trued

Giai đoạn này chưa quan trọng cân nặng đâu mom , ráng ăn uống đầy đủ nhé Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

K j đâu m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Mom ơi vào like ảnh cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/939175?d=android&ct=b&share=true

Lên gg search cân nặng chuẩn về theo dõi luôn m ơi

Của e 16 tuần 7 ngày là 158gr có ổn k các mom

196g hay 96g z mom Có khi nào bs ghi thiếu số 1 kg

4y ago

Dạ 16 tuần 96g á mom