Dốn con e mới đẻ ba ngày giờ thấy có nước giống như mủ giờ tính sao xin hỏi mấy mom

#tập_đầu 0961535532

Dốn con e mới đẻ ba ngày giờ thấy có nước giống như mủ giờ tính sao xin hỏi mấy mom
9 Các câu trả lời

bạn pha 9 giọt nước muối 0,9% và 1 giọt thuốc tím povidin , lấy bông tăm lau chùi quanh rốn và dưới chân rốn lau sạch nước giống mủ sau đó lấy bông lau khô. rốn kg đau đâu...nếu ko lau mai mốt nó đọng nước lại sẽ rất hôi và nhiễm trùng.

Ngay nao xung phải vs cho con lây tăm bông loại nhỏ rửa sau vao chân rôn y băng povidone hoặc côn 70° Nêu me nhát tay thi nhờ người khac làm

Nên đi khám nhe mom, rốn rất quan trọng à

Nếu thấy mủ trắng thì đi khám xem m nhé

cho bé đi khám xem mom

Rửa sạch sẽ m nhé

Nên đi khám nha mom

đi khám nha bạn

kham y m