mới thử que...

Tầm 1, 2 ngày nữa mới tới ckk, nhưng mình nôn nóng quá, nên hôm qua đã thử que sáng trưa chiều ?, bắt đầu từ que lớn. Các mẹ cho mình hỏi vầy là cấn bầu chưa ạ? Sáng hôm nay mình thử que tiếp ( que lớn) thì thấy vạch 2 nó hồng hơn chứ ko trắng như hôm qua thử. Ngày 15/8 là ngày đầu tiên của chu kì trước, ngày 30/8 mình thấy có dịch trắng trong ra thì mình nghĩ ngày đó dang rụng trứng luôn, nhưng thử que rụng trứng chỉ báo là chuẩn bị rụng thôi.

mới thử que...
26 Các câu trả lời

có r mom..

1y trước

Mom ơi cho mình hỏi ngày kinh của mình tháng trước có 25 Tây nhưng tới hôm nay chưa có vậy có được gọi là trễ 3 ngày ko Mom?hay mình phải tính theo ckk

5y ago

Ckk của bạn đều ko? Chu kì củ mình 34 - 35 ngày, nên ko tháng nào trùng ngày, tháng nào cũng bị dội lên vài ngày.

tt

j