Tại sao bé bị nứt hậu môn v các m Có thuốc gì sức cho bé lành lại không ạ E lo quá😞

8 Các câu trả lời

bé bị táo bón dặn quá đó m.m cho bé đi khám.để cho mau lành m giã nát lá trầu không vắt nước chấm vào cho bé. để khô tự nhiên.dùng lá trà xanh đun để lau,rửa cho bé.rồi chấm nước lá trầu ko đo vào.

bt bị táo bón nặng là hay bị đó mom ,mom cho bé dsi khám r bsi điều trị nha chứ k nên dùng thuốc lung tung ạ

Mom cho bé đi khám đi mom. Bé bị táo bón nặng đó

Táo bón quá đó mom bé bao nhiêu tháng rồi

Cho bé đi khám Mom ơi, bé bị bón quá nè

mang lên nhi đồng khám cho an tâm

Mom đưa bé đi khám đi mom ạ

Đưa bé đi khám mom ơi