Nên đi khám thai ở bệnh viện ha tư nhân ạ cho e ý kiến ạ ..E mới bé đầu nên k biết .cảm ơn ạ.....

Tư vấn giúp e

3 Các câu trả lời

tùy điều kiện kinh tế và tùy cái nào tiện cho mom hơn. bv thì ko nói giới tính, chi phí có thể rẻ hơn tư nếu có áp dụng bảo hiểm y tế. Nhưng tư thì ko phải chờ lâu, nói luôn giới tính, giá đắt hơn bv. Tùy độ gần xa nhà mom, cái nào gần thì đi nơi đó cho nó khỏe

tùy sở thích của m thôi. s.â tư họ còn nói giới tính. viện thì k. chứ khám xét như nhau

bv nào uy tin bv lớn nha m