Bầu 19 tuần 2 ngày cần dùng liệu lượng canxi bao nhiêu thì đủ

Xin cho e hỏi là e hiện bầu 19 tuần 2 ngày thì dùng canxi bao nhiêu là đủ ạ

8 Các câu trả lời

Mom cần bổ sung hàm lượng CHUYỂN HOÁ CANXI theo từng giai đoạn mang thai như sau: - Dưới 20 tuần: uống 1 ống Midu MenaQ7/ngày - Từ 20 tuần đến 32 tuần: 1-2 ống/ngày - Từ 32 tuần đến 42 tuần: 2 ống/ngày Uống 1 mình canxi thì ko đủ, vì chỉ hấp thu đc 10% canxi vào cơ thể mà nhu cầu canxi ở phụ nữ mang thai cao nên cần chuyển hoá canxi đó là Vitamin K2 dạng MenaQ7, Vitamin D3, Magie có tác dụng tăng khả năng hấp thu canxi, gắn canxi vào xương và răng, giữ canxi trong xương lâu… Sản phẩm Midu MenaQ7 có đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho mẹ bầu, bạn tham khảo ạ. Nếu cần tư vấn thêm thì nhắn mình nhé.

mình uống theo hàm lượng bác sĩ bảo vì còn phụ thuộc vào hàm lượng canxi mà mình đang uống cơ địa của mình có thừa thiếu canxi hay k để uống cho phù hợp nữa

Đi khám bsĩ kê cho m ạ, ngoài uống còn phải bổ sung qua thức ăn, uống hàng ngày nữa

Uống dạng nước này ko gây táo bón nóng trong nhé mom

Đi khám uống theo đơn của bsi nè mom

Mk uống calci corbie 10ml ngày 1 ống

đi khám bs sẽ tư vấn cho mom nhé

giờ vẫn cứ bổ sung nhé