bầu có đc làm tóc ko?

Tóc em muốn cuốn để sấy cho đẹp. Ko biết dùng thuốc uốn có ảnh hưởng tới baby ko? Mẹ chồng em cứ nói cắt ngắn đi đẻ cho mát:( mà k cột tóc đc nóng lắm!!

bầu có đc làm tóc ko?
9 Các câu trả lời

Chỗ uy tính thì chắc ok chị . Vì uốn ngta sử dụng hoá chất . Kỹ tính là không nên luôn vì hoá chất thấm vô người rồi mùi thuốc cũng ảnh hưởng nữa . Tốt nhất là để sau sinh . Bầu hay nóng nực rồi ở cử nữa . Nên tóc ngắn sẽ mát nhẹ đầu . Còn không cứ tóc dài cột cao cũng được