Các mom ơi thai em đc 6 tháng, mà em bé đạp 10 phút có 12 cái là bình thường hay bất thường ạ.

Tính cú đạp của bé

8 Các câu trả lời

Mình thường không đếm . Mà dap có đau không mom ??? Mom like giúp em 1 Tym vào hình này nhé! Cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1954409?d=mobile&ct=b&share=true

9mo ago

dạ cũng HK đau lắm mom, chỉ cảm giác bụng em nhô lên cái nhẹ à

đếm cử động thai là 1 tiếng 4 cái, 2 tiếng 6 cái hoặc nhiều hơn là bt. đạp ít hơn hoặc đạp bất thường thì nên khám nha

mọi khi e cũng ít khi đếm lắm

gần cuối bé đạp mới khỏe nhé mom

9mo ago

dạ

nói chung buổi tối đạp nhiu m ak

9mo ago

dạ, con em tối đạp dữ lắm, có khi đạp mạnh nữa

đi khám bầu bt là ok mom

Mình k đếm đâu

m cũng k đếm