que thử thai 1 vạch

Tình hình là hôm nay đến ngày ckk của em nhưng không thấy đâu. Em đau bụng lâm râm bên phải, đau lưng và hông bên phải được 1 tuần rồi. Ngực ko có dấu hiệu căng tức hay đau. Thân nhiệt cao. Sáng em thử ra 1 vạch đậm và 1 vạch trắng như hình. Liệu em có cơ hội có bé không hay que hỏng ạ? Em mua 2 que thì 1 que hỏng và 1 que thế này

11 Các câu trả lời

Nếu que thử thai 1 vạch đậm một vạch mờ tịt hay một vạch đậm một vạch cực kỳ mờ tịt có thể do lượng HCG có trong nước tiểu quá ít hay quá mức, gây đe dọa đến kết trái.