Các mom cho em hỏi chút

Tình hình là bầu được 15w rồi trước 10-12w thì đau mỏi hông suốt giờ khỏi thì lại nhức mỏi vai gáy với hay bị hắt hơi sổ mũi đau đầu nữa,các mom có bị thế không ạ với có cách nào cho đỡ đỡ không ạ chứ e mệt mỏi quá

120 Các câu trả lời

mình nghĩ mẹ nên tập một vài bài tập nhẹ nhàng cho bà bầu như yoga (chú ý chọn bài phù hợp với tình trạng sức khỏe khi mang thai của mình nha), yoga thiên về hít thở nên cũng giúp cho mẹ và bé tăng sức khỏe hệ hô hấp, giúp thư giãn nữa. Theo mình tìm hiểu thì khi mang thai sức đề kháng của mẹ sẽ yếu hơn lúc bt vì mẹ phải dùng sức đề kháng của mẹ để bảo vệ em bé trong bụng nữa. Việc nằm nghiêng một bên trong khi ngủ có thể gây áp lực lên cổ vai gáy của mình nên cố gắng tập những bài yoga cho bà bầu có những động tác hỗ trợ các bộ phận này nhé. Nhưng nếu mệt quá thì mẹ đến thăm khám và xin lời khuyên từ bác sĩ nha.

Ko sao đâu mom đừng lo. Sổ mũi thì ăn cháo chai tía tô là hết. Nếu chịu được thì rửa nước muối sinh lý 0.9% sịt vào khoang mũi day đi day lại cho sạch, vài lần 1 ngày. Đi lại, tập thể dục nhẹ cho đề kháng cao. Bảo ck tối xoa bóp cho đỡ mỏi

E đc 15 tuần cũng bị giống chị này. E mua lá về xông thấy cũng giảm ngẹt mũi á. Ngoài ra uống sắt bổ sung để giảm đau đầu. Khi đi tái khám chị nói với bs mình bị đau lưng nữa để bs cho thuốc uống hoặc cho lời khuyên nha.

giống m, m bị hắt hơi sổ mũi từ 10 tuần, mắt mũi lúc nào cũng cay cay. bs bảo ko uống thuốc gì đc, dần dần sẽ đỡ thôi. giờ m đc hơn 15t thấy đỡ chút chút rồi, cố lên.

Bầu nên k thể tránh được nha mom.. e cũg bị tình trạng nv nk.. cứ sử dụg túi trườm nóg.. kê vào nhữg chỗ nhức mỏi.. k hết hẳn nhưg nó sẽ đỡ đau mỏi hơn nha mom..

em cũng bị mỏi vai mà kì lắm chống mặt nữa đang ngồi đứng lên chống mặt mà mỏi vai giữ lắm mỏi đến nỗi k đứng được 1 hồi mới hết các mom cho em hỏi có ai bị giống e k ạ

Các mom cho e hỏi e bầu được 15w rồi mà đau bụng lâm dâm, đau lưng nữa gần giống đến kỳ kinh vậy có sao ko ạ?

3y ago

mình cũng đau lâm râm đi khám bs nói ko sao khi nào đau bụng ra huyết thì nguy hiểm

Mom uống dầu húng chanh nha, tự nấu đc thì tốt, k thì mua bên zalo này, 0969368648, mình trc cũng bị cảm suốt , uống dầu húng chanh này tv hết cảm hẳn khỏe re nha mom

Bạn tập bài nhẹ nhàng này dành cho bầu, sẽ giảm hẳn đau lưng & vai cổ gáy. Mình tập mỗi ngày từ tuần 12 thấy rất khỏe. https://youtu.be/6ToV-Tox4t8

4y ago

mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true