Các mom cho em hỏi chút

Tình hình là bầu được 15w rồi trước 10-12w thì đau mỏi hông suốt giờ khỏi thì lại nhức mỏi vai gáy với hay bị hắt hơi sổ mũi đau đầu nữa,các mom có bị thế không ạ với có cách nào cho đỡ đỡ không ạ chứ e mệt mỏi quá

120 Các câu trả lời

E đc 15 tuần cũng bị giống chị này. E mua lá về xông thấy cũng giảm ngẹt mũi á. Ngoài ra uống sắt bổ sung để giảm đau đầu. Khi đi tái khám chị nói với bs mình bị đau lưng nữa để bs cho thuốc uống hoặc cho lời khuyên nha.