Các mom cho em hỏi chút

Tình hình là bầu được 15w rồi trước 10-12w thì đau mỏi hông suốt giờ khỏi thì lại nhức mỏi vai gáy với hay bị hắt hơi sổ mũi đau đầu nữa,các mom có bị thế không ạ với có cách nào cho đỡ đỡ không ạ chứ e mệt mỏi quá

120 Các câu trả lời

mk bầu 16w rồi mà hay bị đau hông , hắt hơi suốt ngày , mk còn bị ho hơn tuần rồi mà dai dẳng ko khỏi mk ko biết có ảnh hưởng đến e bé ko nữa 😓😓

M nhờ ck xoa bóp vai với ấn huyệt sau gáy 2 bên.Cố gắng uống cam thường xuyên nha m,để khỏi bị cảm.M cũng đừng snghi nhiều.Trước mih tập 1 cũng giống m.

y chang mom lun. tuần này miễn dịch của mình sẽ giảm mom nhớ vsinh cá nhân vs tay luôn sạch sẽ. k tiếp xúc vs những ng bệnh nhé. chúc mom khỏe mạnh

Các mom cho e hỏi chút thai e đc 15 tuần mà đã bắt đầu có sữa non r thì có sao ko ạ e mang thai lần đầu nên hoang mang quá 😥

4y ago

Em cũng v nè. Mà nghe nói không sao. Sữa về sớm.

Ai cũng v mom oi. Tui là ban dem k ngủ nằm rên sáng dem gan sang moi ngu dc. Gán di het nghen lại khoe. Dau mõi thi ai cung co.. thêm gói nhju vao cho đở

4y ago

mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

cho e hoi co me bau nao giong em khong dạo nay e suy nghi nhiều việc qua nên hay bi đau đầu co mom nào bt cách trị k

Cố lên mom ơi . mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

m ăn được tỏi thì ăn kèm tỏi vào bữa ăn cũng trị cảm đó ạ, ko thì m sử dụng xịt mũi xisat giảm sổ mũi hiệu quả luôn

ôi đau đầu, nhức mh, cảm, khi nóng+lúc lạnh, buồn nôn,chóng mặt,đau bụng nhẹ, táo bón mh điều có đủ 😥😥😥

Vào tuần 15 hầu hết mom nào cũng bị như vậy cả, vì hệ miễn dịch của mom suy giảm xuống nên hay bị như vậy, k sao đâu mom

4y ago

mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true