bé sơ sinh nghẹt mũi có đờm

Tìm cách chữa trị

22 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388754046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Khó chữa lắm m. Tại vì là bé sơ sinh nên hạn chế dùng thuốc. M chịu khó chườm mũi bằng nước ấm cho con với chịu khó hút mũi cho sạch thôi

Mom nhỏ nước muối sinh lý và xịt mũi và miệng cho con luôn ạ

https://bit.ly/37Frfua Mẹ đọc thử bài này nha!!

M nhỏ nước muối sinh lý rồi hút mũi cho con

nhỏ nước muối sinh lý và hút mũi cho bé

nhỏ mũi vệ sinh mũi hút mũi cho bé mom

cai này thì m hút mũi cho con thôi m ơi.

b thử dùg tih dầu húg chanh minion xem