Mjh mang thai dk 2thag mà tâm trạng thất thường, thường có những ý nghĩa tiêu cực .

Tâm trạng bà bầu

9 Các câu trả lời

bầu hay suy nghĩ lắm mom ạ mom nên nghĩ đến bé trong bụng mà suy nghĩ tích cực lên nha suy nghĩ nhiều,tâm trạng k tốt sẽ ảnh hưởng đến bé đấy chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

Bầu bì hay vậy. Nhiều khi mình còn khóc nữa 😆. Cố gắng tìm niềm vui đi mom, xem phim hài nghe nhạc, nghĩ tới những chuyện vui ấy

cố gắng tìm niềm vui mỗi ngày nha m.. suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến con nhiều lắm..

m ơi, cố gắng suy nghĩ tích cực đi m, m suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới bé lắm

Cố gắng lên mom ạ! Mom nghỉ hoang hỷ vui vẻ chút! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh!

cố gắng lên mom, mom nghĩ hoang hỷ vui vẻ lên, chúc mom thai kì khỏe mạnh

cố gắng lên mom, tâm trạng ảnh hưởng khá lớn đến bé đấy

suy nghĩ tích cực lên m, hãy nghĩ đến con.

Suy nghĩ tích cực và nghĩ về con Mom nhé