May tyansa pa rin bang mabuntis ang babae kahit after ng sex uminom ng trust pills?

May tyansa po pa rin bang mabuntis ang babae kahit na uminom na ng trust pills makalipas ang ilang oras pagkatapos ng pagtatalik?

1 Reply

Yes. Hindi agad agad effect Ng pills kailngn mo pa mag hintay Ng 7araw bago ka makipag sex

4y ago

4 na trust pills kasi ininom ko po agad after sex kasi accident po na malagyan. Sa tingin mo po epektib.l kaya for stopping pregnancy?